Kiểm tra
Chuyến đi
Cài đặt
Ngôn ngữ
Mặc định ứng dụng dùng ngôn ngữ của thiết bị. Lựa chọn của bạn được lưu trên thiết bị này.
Giao diện
“Hệ thống” sẽ theo cài đặt của điện thoại hoặc máy tính của bạn.
Thông tin của bạn
Ghi nhớ thông tin của tôi trên thiết bị này
Khi tắt, thông tin của bạn sẽ bị xóa khi bạn đóng ứng dụng. Khi bật, thông tin chỉ được lưu trên thiết bị này và không bao giờ được gửi cho chúng tôi.
Xóa thông tin chuyến đi, ngày đi lại và ngày hết hạn của bạn. Lựa chọn ngôn ngữ vẫn được giữ.
Cách chúng tôi xử lý thông tin của bạn